ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC VÀ TRẢI NGHIỆM VỚI HÌNH THỨC TOUR BỘ HÀNH “THEO BƯỚC CHÂN ĐOÀN QUÂN GIẢI PHÓNG”

Chào mừng 47 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2022) và Ngày Quốc tế Lao động (01/5), Bảo tàng Đà Nẵng tổ chức chương trình giáo dục và trải nghiệm với hình thức tour bộ hành “Theo bước chân đoàn quân giải phóng” trong 02 ngày 29 và 30/4/2022 (Thứ Sáu và thứ Bảy).

Tham gia tour trải nghiệm, công chúng sẽ ngược dòng thời gian trở về với thành phố trong những ngày tháng lịch sử hào hùng đấu tranh giải phóng dân tộc thông qua hành trình khám phá phần trưng bày chuyên đề “Đà Nẵng trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ” tại Bảo tàng Đà Nẵng và Tòa Đốc lý (sau gọi là Tòa Thị Chính) – nơi được xem là đại diện cho cơ quan quyền lực của chính quyền Sài Gòn tại Đà Nẵng và cũng là nơi cắm lá cờ Mặt trận dân tộc vào ngày 29/3/1975 – Đà Nẵng được hoàn toàn giải phóng.

Chương trình sẽ được tổ chức vào lúc 8h30 – 10h30, ngày 30/4/2022 (Thứ Bảy) tại Bảo tàng với các hoạt động thú vị, hấp dẫn: tham quan Bảo tàng Đà Nẵng và Tòa Đốc lý (thời Pháp thuộc), sau gọi là Tòa Thị Chính (thời chính quyền Việt Nam Cộng Hòa); sau chuyến tham quan, các thành viên tham gia hoạt động teambuilding tại Bảo tàng Đà Nẵng.

Chương trình phù hợp cho nhóm khách gia đình (ông, ba, cha, mẹ, cô, chú, dì… và con/cháu từ 05 tuổi trở lên) với số lượng: từ 10 – 20 người/ đoàn. Đặc biệt, chương trình hoàn toàn miễn phí.

Hãy để kỳ nghỉ lễ 30/4 và 01/5 này trở nên thật đặc biệt và ý nghĩa bằng cách đăng ký tham gia chương trình vào ngày 30/4/2022 (Thứ Bảy) theo 2 cách:

– Đường link:

– Hoặc quét mã QR tại hình dưới đây

Trần Khánh Ly

(Phòng Giáo dục và Truyền thông)