CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG VÀ BỔ NHIỆM PHÓ GIÁM ĐỐC BẢO TÀNG ĐÀ NẴNG

Chiều ngày 26 tháng 3 năm 2019, tại Bảo tàng Đà Nẵng diễn ra buổi công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm đồng chí Phan Công Hải – Phó Giám đốc Bảo tàng Điêu Khắc Chăm Đà Nẵng về công tác và giữ chức vụ Phó Giám đốc Bảo tàng Đà Nẵng.

Về dự buổi công bố Quyết định có đồng chí Huỳnh Văn Hùng – Thành ủy viên, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Đà Nẵng cùng các đồng chí là Lãnh đạo, chuyên viên Văn phòng Sở và tập thể cán bộ chủ chốt của Bảo tàng.

Đ/c Mai Xuân Lạc – Chánh Văn phòng Sở Văn hóa và Thể thao công bố Quyết định

Phát biểu tại buổi công bố Quyết định, đồng chí Huỳnh Văn Hùng đánh giá cao năng lực chuyên môn và vai trò của đồng chí Phan Công Hải đối với công tác bảo tồn, bảo tàng trong thời gian qua, đồng thời hy vọng trên cương vị mới, đồng chí Hải sẽ tiếp tục phát huy sở trường công tác của mình, cùng với tập thể lãnh đạo và cán bộ, viên chức Bảo tàng Đà Nẵng đoàn kết, phát huy sức mạnh tập thể, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đ/c Huỳnh Văn Hùng – Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao trao Quyết định điều động
và bổ nhiệm cho đ/c Phan Công Hải

Đ/c Huỳnh Đình Quốc Thiện – Giám đốc Bảo tàng Đà Nẵng phát biểu tại buổi công bố
Quyết định điều động và bổ nhiệm.

Đ/c Phan Công Hải nhận Quyết định và hoa chúc mừng từ Lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao
và Lãnh đạo Bảo tàng Đà Nẵng

Thay mặt Lãnh đạo Bảo tàng Đà Nẵng, đồng chí Huỳnh Đình Quốc Thiện gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao đã quan tâm, điều động đồng chí Phan Công Hải về giữ chức vụ Phó Giám đốc Bảo tàng, góp phần hoàn thiện cơ cấu tổ chức bộ máy, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ lãnh đạo quản lý của Bảo tàng. Đồng thời, hy vọng với sức trẻ và lòng nhiệt huyết của mình, đồng chí Hải tiếp tục phát huy năng lực chuyên môn, cùng tập thể Bảo tàng Đà Nẵng chung tay xây dựng sự nghiệp bảo tàng nói riêng và sự nghiệp bảo tồn, phát huy giá trị di sản văn hóa thành phố nói chung ngày càng phát triển./.

Lê Vương
P. TCHC