CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LẠI PHÓ GIÁM ĐỐC BẢO TÀNG ĐÀ NẴNG

Sáng ngày 25/4/2019, tại Bảo tàng Đà Nẵng diễn ra buổi Công bố Quyết định bổ nhiệm lại đồng chí Ngô Thị Bích Vân giữ chức vụ Phó Giám đốc Bảo tàng Đà Nẵng.

Về dự buổi công bố Quyết định có đồng chí Nguyễn Thị Hội An – Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Đà Nẵng cùng các đồng chí là Lãnh đạo, chuyên viên Văn phòng Sở và tập thể cán bộ chủ chốt của Bảo tàng.

Đ/c Mai Xuân Lạc – Chánh Văn phòng Sở Văn hóa và Thể thao công bố Quyết định

Thay mặt Lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Đà Nẵng, đồng chí Nguyễn Thị Hội An đánh giá cao năng lực chuyên môn và vai trò của đồng chí Ngô Thị Bích Vân trong sự phát triển của Bảo tàng thời gian qua. Trong 5 năm giữ chức vụ Phó Giám đốc Bảo tàng, đồng chí Ngô Thị Bích Vân đã có nhiều ý tưởng, cách làm mới áp dụng hiệu quả trong các hoạt động của đơn vị, đặc biệt là công tác truyền thông quảng bá, góp phần thu hút đông đảo du khách đến tham quan. Đồng thời, hy vọng trong nhiệm kỳ tiếp theo, đồng chí Vân tiếp tục phát huy năng lực, tâm huyết của mình, cùng với tập thể lãnh đạo Bảo tàng Đà Nẵng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Đ/c Nguyễn Thị Hội An – Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao trao Quyết định
bổ nhiệm lại cho đ/c Ngô Thị Bích Vân

Đ/c Huỳnh Đình Quốc Thiện – Giám đốc Bảo tàng Đà Nẵng phát biểu
tại Buổi công bố Quyết định bổ nhiệm lại

Đ/c Ngô Thị Bích Vân phát biểu tại buổi công bố Quyết định bổ nhiệm lại

Lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể cán bộ chủ chốt Bảo tàng Đà Nẵng

Phát biểu trong buổi công bố Quyết định, đồng chí Ngô Thị Bích Vân bày tỏ niềm vinh dự và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo sở Văn hóa và Thể thao, Ban Giám đốc cùng toàn thể viên chức, người lao động Bảo tàng Đà Nẵng đã tín nhiệm và tin tưởng để đồng chí tiếp tục giữ chức vụ Phó Giám đốc Bảo tàng. Đồng thời, đồng chí Ngô Thị Bích Vân hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng hơn nữa trong công tác chuyên môn nghiệp vụ, quyết tâm sát cánh cùng tập thể Lãnh đạo xây dựng Bảo tàng Đà Nẵng ngày càng phát triển./.

Lê Vương