“Âm nhạc trong Bảo tàng – Music in Museum” (số thứ 2) chủ đề “Lắng nghe mùa xuân về”

Tết Nguyên Đán là điểm giao thời giữa năm cũ và năm mới, là thời khắc thiêng liêng đối với mỗi người Việt chúng ta, nó vừa mang đậm nét văn hóa dân tộc lại vừa phản ánh sự hòa điệu giữa con người và thiên nhiên theo chu kỳ vận hành của vũ trụ. Nó chứa đựng cả quan niệm sống cũng như những phong tục, tín ngưỡng vừa sâu sắc lại vừa độc đáo đậm chất Việt.

Hòa trong không khí háo hức đó, Bảo tàng Đà Nẵng tổ chức chương trình biểu diễn “Âm nhạc trong Bảo tàng – Music in Museum” (số thứ 2) với chủ đề “Lắng nghe mùa xuân về” vào lúc 10h00 ngày 18/01/2018. Qua những giai điệu nhẹ nhàng, đầy chất mộc mạc của tiếng đàn Guitar đến từ nhóm nhạc UGA (Unplugged Guitar Acoustic) cùng với những giọng hát trong trẻo, sâu lắng gửi tặng cho du khách tham quan như những lời chúc tốt đẹp nhất về một mùa xuân mới đang tới an lành và nhiều hy vọng.