TUẦN LỄ BẢO TÀNG – MUSEUMWEEK 2024 CHỦ ĐỀ 2: TRÍ TUỆ NHÂN TẠO

[TUẦN LỄ BẢO TÀNG 2024] [ENGLISH BELOW] #MuseumWeek2024 #day2 #ArtificiallIntelligenceMW
Nhằm hướng đến việc đa dạng hóa các sản phẩm truyền thông, quảng bá, Bảo tàng Đà Nẵng tăng cường xây dựng các video phát trực tiếp hoặc trực tuyến trên các nền tảng mạng xã hội của Bảo tàng.
Để tiết kiệm nhân lực và thời gian trong quá trình xây dựng video, Bảo tàng Đà Nẵng đã ứng dụng công nghệ “Text – to – speech” để lồng tiếng cho lời bình trong các video sự kiện.
“Text-to-Speech” là công nghệ cho phép chuyển đổi văn bản thành giọng nói, được sử dụng trong nhiều ứng dụng. Với ưu điểm chuyển đổi nội dung nhanh chóng, Text-to-Speech giúp cho việc truyền đạt thông tin trở nên dễ dàng hơn, giúp tăng tính trực quan và dễ hiểu.
Video giới thiệu sự kiện “Tuần lễ Bảo tàng – Museumweek2024” sử dụng công nghệ “Text – to – speech”👇

———————————————————————-
📌 Danang Museum applies “Text-to-Speech” Technology in converting words into audio for social media videos. This technology helps us save time and labor and increase communication efficiency.
📌 Video introducing the Museum Week event using “Text-to-Speech” technology
———————————————————————–
📌 Mời quý vị và các bạn theo dõi các bài viết của Bảo tàng Đà Nẵng tại địa chỉ:
👉 Zalo: Bao Tang Da Nang Da Nang Museum (0796544369)