TUẦN LỄ BẢO TÀNG – MUSEUM WEEK 2020 CHỦ ĐỀ 3: ĐỒNG LÒNG (#TOGETHERMW)

(English below)

Hôm nay, thứ Tư ngày 13/5, Tuần lễ Bảo tàng – Museum Week 2020 dành để tôn vinh sự đồng lòng, tinh thần tập thể, sự hợp tác và gắn kết với chủ đề Đồng lòng (#TogetherMW). Đây cũng là chủ đề chủ đạo của sự kiện năm nay với thông điệp “Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hơn hãy đi cùng nhau!”.

Với thông điệp này, Bảo tàng Đà Nẵng xin chia sẻ một số hình ảnh về chương trình “Cùng con đến Bảo tàng”. Chương trình được tổ chức tại Bảo tàng nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho công chúng địa phương. Tham gia chương trình này, cha mẹ và con cái sẽ cùng hỗ trợ nhau, kết hợp với nhau thật tốt để vượt qua các phần thi “Nhà mình đi đâu thế?”, “Nhà mình cùng chơi”, “Nhà mình sáng tạo”, “Nhà mình muốn nói”. Mục tiêu chính mà chương trình hướng tới là tạo cơ hội để các thành viên trong gia đình gắn kết, chia sẻ và trải nghiệm cùng nhau ngay tại không gian của Bảo tàng. “Cùng con đến bảo tàng” thực sự là một dịp tốt để cha mẹ và con cái hiểu nhau hơn, dành thời gian cho nhau nhiều hơn giữa những bộn bề lo toan của nhịp sống hiện đại./

Today, Wednesday 13/5, Museum Week 2020 is devoted to collectivity, cooperation and joint efforts with the theme #TogetherMW. This is also the flagship theme of this year with the message “alone faster, together further!”

For this message, Da Nang Museum would like to share some photos of the museum program “Going to the museum with your children”. The program is held at the museum to create an interesting and meaningful occasion for the local community. Participating in this program, parents and children support each other to pass the challenges named “Where do we go?”, “We play together”, “We create” and “What we want to share”. The main goal of the program is to support family members to engage, share and experience together in the museum space. “Going to the museum with your children” is really a good chance for parents and children to understand each other better and to spend more time together among the busy pace of modern life./.

#MuseumWeek2020 #TogetherMW #VietnamMW #Family&Museum

Phan Thị Quỳnh Nga