TUẦN LỄ BẢO TÀNG – MUSEUM WEEK 2020 CHỦ ĐỀ 1: NHỮNG NGƯỜI ANH HÙNG – #HEROESMW

 

(English below)

Tuần lễ Bảo tàng – Museum Week 2020 bắt đầu với chủ đề Những người anh hùng (#HeroesMW), dành để tôn vinh những người đang làm việc ở tuyến đầu trong cuộc chiến chống lại dịch COVID-19. Họ là các bác sỹ, nhân viên y tế, lực lượng quân đội, cảnh sát làm nhiệm vụ tuần tra, các tình nguyện viên hỗ trợ bệnh nhân nhiễm COVID-19 và người dân tại các khu cách ly. Giữa tình hình căng thẳng của đại dịch, họ đã không quản ngại khó khăn, nguy hiểm, sẵn sàng đứng lên tuyến đầu đối mặt với dịch bệnh và tận tâm chăm sóc, chữa trị cho những người nhiễm dịch COVID – 19.

Hưởng ứng chủ đề này, Bảo tàng Đà Nẵng thực hiện một clip ngắn như một lời cảm ơn chân thành đến những người đang âm thầm làm việc, chiến đấu không kể ngày đêm để chống lại dịch bệnh. Đây đồng thời là một lời kêu gọi toàn thể cộng đồng hãy cùng chung tay để dâp tắt dịch bệnh, gìn giữ cuộc sống bình yên và an toàn cho tất cả mọi người

The Museum Week 2020 starts with the theme #HeroesMW to honor all the people on the front lines performing essential jobs to help the fight against COVID-19. They are doctors, medical workers, military and police officers on patrol duty and volunteers supporting COVID-19 patients and people in isolated areas. Despite difficulties and dangers in the pandemic, they are ready to stand on the front line to cure and care for those infected with COVID – 19.

Responding to this first theme, Museum of Danang creates a short clip as a sincere thanks to those who are hard-working in the fight against the novel virus. This is also a call for the whole community to join hands to stamp out the epidemic and keep a peaceful and safe life for everyone.

#MuseumWeek #HeroesMW #MuseumofDanang #COVID-19

Trung Nghĩa

Phòng Giáo dục – Truyền thông

Tin liên quan