TUẦN LỄ BẢO TÀNG 2023 – CHỦ ĐỀ 1: MÔI TRƯỜNG

[TUẦN LỄ BẢO TÀNG 2023] [ENGLISH BELOW] #MuseumWeek2023 #day1 #EnvironmentMW
Với chủ đề Môi trường #EnvironmentMW, chủ đề đầu tiên của Tuần lễ Bảo tàng 2023, Bảo tàng Đà Nẵng trân trọng giới thiệu: Hành trình tái chế vì mầm non xanh tại Bảo tàng.
 Với mong muốn tạo một không gian cho trẻ em được vui chơi an toàn ngay tại Bảo tàng, chi đoàn Bảo tàng Đà Nẵng đã tận dụng những lốp xe sờn cũ kết hợp với nhiều vật liệu tái chế khác để vệ sinh, sơn màu đẹp mắt, sắp đặt thành những cụm trò chơi thú vị.
 Bên cạnh việc tạo một sân chơi cho thiếu nhi, Bảo tàng Đà Nẵng mong muốn hoạt động nhỏ này sẽ truyền tải thông điệp và hành động chống rác thải nhựa, tận dụng và tái chế có hiệu quả vật dụng sinh hoạt hằng ngày; vừa thực hành tiết kiệm, chống lãng phí vừa nâng cao chất lượng môi trường sống xung quanh.
 Hãy cùng Bảo tàng Đà Nẵng nhìn lại những hình ảnh tại sân chơi thiếu nhi vô cùng thú vị này nhé…
———————————————————————
 Used materials which are recycled have become fun games for children in the playground of Danang Museum. Join us in spreading positive messages about the protection of our planet.
———————————————————————–
Mời quý vị và các bạn theo dõi các bài viết của Bảo tàng Đà Nẵng tại địa chỉ:
Zalo: Bảo tàng Đà Nẵng – Da Nang Museum