TUẦN LỄ BẢO TÀNG 2021 – CHỦ ĐỀ 6 #ARTSEVERYWHEREMW

Bảo tàng Đà Nẵng được thành lập từ năm 1989, hiện nay tọa lạc trong khuôn viên Di tích Quốc gia đặc biệt Thành Điện Hải (phường Thạch Thang, quận Hải Châu).
Ngoài không gian lịch sử, bảo tàng Đà Nẵng còn là một điểm đến của công chúng yêu nghệ thuật. Cứ mỗi độ hè về, nơi đây lại trở thành một sân chơi, nơi gặp gỡ, giao lưu của không ít các bạn nhỏ hay giới trẻ, công chúng địa phương. Ở đó, dưới những tán phượng đỏ rực rỡ, các bạn được thỏa sức với niềm đam mê cọ vẽ. Những bức tường thành cổ rêu phong, những hiện vật đặc sắc… tất cả đều có thể khơi nguồn cảm hứng sáng tạo. Những bức tranh đầy màu sắc hiện ra mang theo những câu chuyện mà các bạn muốn gửi gắm. Đó có thể là ước mơ về một thành phố khang trang, hiện đại hơn, có thể là câu chuyện về tinh thần của quân dân Đà Nẵng trong buỏi đầu chống thực dân Pháp xâm lược, hay đơn giản là những hiện vật trưng bày mà các bạn yêu thích…
Mời bạn đến và cảm nhận một không gian lịch sử nhưng cũng đầy chất nghệ thuật tại Bảo tàng Đà Nẵng nhé.
Mời quý vị và các bạn theo dõi các bài viết của Bảo tàng Đà Nẵng tại địa chỉ Twitter: https://twitter.com/DaNangMuseum
———————————————————————
Danang Museum is a favorite destination not only for history lovers but also for the art-loving public with its unique artifacts and aesthetic exhibition spaces. Being there you can find creative inspiration for your own art works.

Tin liên quan