THƯ NGỎ KÊU GỌI CHIA SẺ TƯ LIỆU, HÌNH ẢNH CHO BẢO TÀNG ĐÀ NẴNG

Kỷ niệm 25 năm Đà Nẵng trở thành thành phố trực thuộc Trung ương (01/01/1997 – 01/01/2022), Bảo tàng Đà Nẵng tổ chức Triển lãm “Đà Nẵng – Thành phố của những cây cầu”, dự kiến khai mạc vào ngày 25/12/2021. Những cây cầu là cơ sở hạ tầng quan trọng không chỉ tạo ra sự thay đổi ngoạn mục về giao thông, đời sống kinh tế xã hội mà còn tạo ra những điểm nhấn không gian kiến trúc đô thị hiện đại, năng động và trở thành nét riêng độc đáo của Đà Nẵng.

Với mong muốn Triển lãm lần này tạo được sự kết nối mạnh mẽ giữa Bảo tàng và công chúng, chúng tôi rất mong nhận được sự chung tay, hưởng ứng của người dân thành phố bằng việc chia sẻ với Bảo tàng những tư liệu, hình ảnh về các cây cầu ở Đà Nẵng hoặc khung cảnh của những địa điểm trước và sau khi các cây cầu được xây dựng. Chúng tôi biết rằng đó là những hình ảnh gắn bó với những câu chuyện, những kỷ niệm sâu sắc của quý vị – những người đã chứng kiến sự đổi mới, đi lên của thành phố từ những ngày đầu chia tách đến ngày nay. Những hình ảnh được giới thiệu trong Triển lãm sẽ là dịp để chủ nhân của bức ảnh cũng như du khách tham quan cùng nhớ lại những khoảnh khắc ý nghĩa của một người, một gia đình và của cả thành phố.

Sự chia sẻ từ quý vị là một phần rất quan trọng góp phần làm nên thành công của Triển lãm “Đà Nẵng – Thành phố của những cây cầu”.

* Thời gian sưu tầm hình ảnh: Từ ngày 01/12/2021 đến ngày 20/12/2021.

* Mọi thông tin xin gửi về:

– Phòng Giáo dục – Truyền thông, Bảo tàng Đà Nẵng (24 Trần Phú, TP. Đà Nẵng). Tel: 0236 3886236

– Email: giaoductruyenthong24@gmail.com

– Facebook: Bao Tang Da Nang – Da Nang Museum

– Zalo: Bảo Tàng Đà Nẵng Da Nang Museum

Tin liên quan