THÔNG BÁO VỀ VIỆC TẠM DỪNG ĐÓN KHÁCH, THỰC HIỆN CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố Đà Nẵng về việc triển khai các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới, Bảo tàng Đà Nẵng xin thông báo: kể từ ngày 28/7/2020 Bảo tàng Đà Nẵng tạm dừng đón khách tham quan cho đến khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát.

Để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19 trong cộng đồng, thực hiện cách ly xã hội là một trong những biện pháp quan trọng. Chúng ta hãy cùng nhau tuân thủ nghiêm ngặt các hướng dẫn của chính phủ và chính quyền địa phương để nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh COVID-19. Với sự đồng lòng, chung sức của toàn thể cộng đồng, Bảo tàng Đà Nẵng tin tưởng rằng chúng ta sẽ vượt qua thử thách và sớm gặp lại nhau vào một ngày gần nhất!

Xin trân trọng cảm ơn và hẹn gặp lại!

HD BTDN