KỶ NIỆM NGÀY HIẾN CHƯƠNG NHÀ GIÁO VIỆT NAM

 

Hiện nay, vai trò giáo dục trong bảo tàng ngày càng được coi trọng, tác động mạnh mẽ, tích cực đến các hoạt động khác của bảo tàng. Giáo dục được xem là cơ sở xác lập chiến lược hoạt động phát triển của mỗi bảo tàng

Cùng hướng tới xu thế chung, trong những năm gần đây, Bảo tàng Đà Nẵng đã đẩy mạnh công tác giáo dục lịch sử với học sinh, sinh viên. Các hoạt động giáo dục tại Bảo tàng Đà Nẵng được đánh giá cao qua việc tổ chức các chương trình thu hút sự tham gia nhiệt tình của nhà trường và các em học sinh.

Nhằm duy trì và tăng cường mối quan hệ, hợp tác giữa Bảo tàng Đà Nẵng và ngành Giáo dục đào tạo trên địa bàn thành phố, nhân kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019), Lãnh đạo Bảo tàng Đà Nẵng đã đến thăm và chúc mừng một số đơn vị trên địa bàn thành phố.

Bảo tàng Đà Nẵng xin gửi lời kính chúc đến tất cả quý thầy cô giáo, những người lái đò đưa bao thế hệ học sinh đến bến bờ của tri thức luôn luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công trên con đường dạy học của mình.Hy vọng, mối quan hệ giữa Bảo tàng Đà Nẵng nói riêng và Ngành Giáo dục nói chung sẽ ngày càng chặt chẽ và hiệu quả hơn nữa vì sự nghiệp trồng người.

Phan Thị Quỳnh Nga

Tin liên quan