ĐOÀN CÁN BỘ NGÀNH VĂN HÓA TỈNH ĐỒNG THÁP THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI BẢO TÀNG ĐÀ NẴNG  

 

Ngày 07/6/2018, Đoàn cán bộ Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đồng Tháp cùng đại diện Lãnh đạo Phòng Khoa giáo – Văn xã (Văn phòng UBND Tỉnh), Phòng Kinh tế – Xã hội (Văn phòng Tỉnh ủy) do đồng chí Nguyễn Hữu Lý – Phó Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại Bảo tàng Đà Nẵng.

Đón tiếp Đoàn có đồng chí Ngô Thị Bích Vân – Phó Giám đốc Bảo tàng Đà Nẵng và các đồng chí Trưởng, Phó các Phòng thuộc Bảo tàng. Tại buổi làm việc, Bảo tàng Đà Nẵng đã chia sẻ những thông tin hữu ích về các phương pháp  thiết kế trưng bày, ứng dụng công nghệ số vào hoạt động Bảo tàng cũng như những giải pháp, kinh nghiệm trong việc tổ chức các hoạt động giáo dục, công chúng, truyền thông, quảng bá để thu hút khách tham quan.

Đại diện Đoàn Đồng Tháp – ông Nguyễn Hữu Lý cho biết: “Hiện nay, UBND Tỉnh Đồng Tháp đang có chủ trương thực hiện dự án nâng cấp Bảo tàng Đồng Tháp để phục vụ tốt cho nhu cầu tham quan, nghiên cứu, học tập của nhân dân địa phương và du khách khi đến Đồng Tháp. Chuyến đi tham quan, học tập tại Bảo tàng Đà Nẵng sẽ giúp ích rất nhiều để chúng tôi tham mưu cho UBND Tỉnh trong việc thiết kế, thi công trưng bày và tổ chức khai thác có hiệu quả khi Bảo tàng mới hoàn thành”

                                                                                            Trần Văn Chuẩn

Tin liên quan