CHƯƠNG TRÌNH “RỘN RÀNG ĐÓN TRĂNG” TẠI BẢO TÀNG ĐÀ NẴNG

Thứ Năm, ngày 17/9/2020

Tết Trung thu là một phong tục truyền thống rất có ý nghĩa của người Việt Nam. Hầu như em thiếu nhi nào cũng đều háo hức, mong chờ được vui chơi trong dịp này. Tết trung thu là thời điểm để người lớn thể hiện tình yêu thương đối với con trẻ; là dịp để con cháu bày tỏ lòng biết ơn đối với ông bà, cha mẹ và cũng là dịp để cả gia đình quây quần, đoàn viên.

Nhân dịp Trung thu năm 2020, với mong muốn bảo tồn và phát huy những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, đồng thời mang đến cho các em thiếu nhi những trải nghiệm vui vẻ, thú vị sau mùa dịch COVID-19, Bảo tàng Đà Nẵng tổ chức chương trình “Rộn ràng đón trăng” vào lúc 14h30 ngày 26/9/2020 (nhằm ngày mồng 10/8 âm lịch, thứ bảy) tại khuôn viên Bảo tàng Đà Nẵng, số 24 Trần Phú, Đà Nẵng.

Chương trình dành cho 30 đến 40 bạn nhỏ, từ 6 tuổi trở lên, đối với các em từ 3 đến 5 tuổi có phụ huynh đi kèm và hỗ trợ.

Tham gia chương trình, phụ huynh và các em sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị như: Làm bánh dẻo Trung thu, Thi dán lồng đèn ông sao và Rộn ràng đón trăng (bao gồm nhận quà Trung thu, xem biểu diễn múa lân, rước đèn và phá cỗ).

Phụ huynh vui lòng đăng ký tham gia chương trình tại liên kết: https://docs.google.com/forms/d/1QI5HYhMukzOgmCV9Fx8LbUOfa1FGWahxRGTTz0Suvpc/edit

                                                                                  Khánh Ly

                                                               (Phòng Giáo dục – Truyền thông)

 

Tin liên quan