CHƯƠNG TRÌNH “CÙNG CON ĐẾN BẢO TÀNG”

Với mong muốn lan tỏa thông điệp Gia đình là nơi bảo tồn và lưu giữ  các giá trị văn hóa tốt đẹp của dân tộc”, đồng thời khẳng định “Bảo tàng Đà Nẵng là điểm đến lý tưởng của mọi gia đình”, hưởng ứng Tháng hành động Vì trẻ em năm 2019 và kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, Bảo tàng Đà Nẵng tổ chức chương trình “Cùng con đến Bảo tàng”.

Chương trình được tổ chức nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích và đa dạng hóa các hoạt động vui chơi, giải trí cho các gia đình, thu hút sự quan tâm của các gia đình đối với Bảo tàng. Thông qua việc cha mẹ và các con cùng nhau tham gia các trò chơi và tham quan tìm hiểu lịch sử, văn hóa tại Bảo tàng Đà Nẵng, các thành viên trong gia đình có dịp giao lưu, chia sẻ, quan tâm đến nhau, tăng cường sự gắn kết và yêu thương giữa các thành viên trong gia đình, giáo dục thế hệ trẻ sống có trách nhiệm và trên hết là hiểu hơn về những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp mà cha ông đã để lại.

Chương trình gồm 5 phần

Phần 1 “Nhà mình đi đâu thế?”

Phần 2 “Nhà mình cùng chơi”

Phần 3 “Nhà mình sáng tạo”

Phần 4 “Nhà mình muốn nói”

Phần 5 “Chia tay và hẹn gặp lại”

– Thời gian: từ 14h00 – 17h00, ngày 29/6/2019 (Thứ bảy)

– Địa điểm: Bảo tàng Đà Nẵng, số 24 Trần Phú, TP. Đà Nẵng.

BTĐN