CHÀO ĐÓN DU KHÁCH ĐẦU TIÊN ĐẾN BẢO TÀNG ĐÀ NẴNG NĂM 2017

Sáng nay, vào lúc 8h40 ngày 01 tháng 01 năm 2017, Bảo tàng Đà Nẵng hân hoan chào đón du khách đầu tiên đến tham quan trong năm mới 2017.
Vị khách đầu tiên là ông Kim Hong Gown đến từ Hàn Quốc. Trong niềm vui năm mới và là vị khách đầu tiên đến Bảo tàng, ông bày tỏ: “Tôi rất vui mừng là khách đầu tiên trong năm 2017 đến với Bảo tàng Đà Nẵng và rất xúc động trước sự đón tiếp nồng nhiệt, chân tình của Bảo tàng. Tôi xin chúc cho Bảo tàng một năm mới thắng lợi và phát đạt. Xin chân thành cám ơn.”
Với sự kiện đón vị khách đầu tiên của năm 2017, Bảo tàng Đà Nẵng muốn gởi đến thông điệp rằng Bảo tàng luôn là điểm tham quan, tìm hiểu, khám phá hấp dẫn, tuyệt vời, thân thiện và mến khách mỗi khi du khách đến với thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp.
Cũng nhân dịp năm mới 2017, Bảo tàng Đà Nẵng xin gởi đến toàn thể quý vị và các bạn lời chúc mừng năm mới. Chúc cho tất cả mọi người một năm mới thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và an khang, thịnh vượng.

Tổ Quảng bá