Bảo tàng Đà Nẵng đạt giải Nhất Hội thi lập hồ sơ và công tác lưu trữ năm 2018 của Sở Văn hóa và Thể thao

Ngày 28/9/2018, Sở Văn hóa và Thể thao đã tổ chức tổng kết và trao thưởng Hội thi lập hồ sơ và công tác lưu trữ dành cho các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở năm 2018.

Tổng kết và trao thưởng Hội thi lập hồ sơ và công tác lưu trữ
dành cho các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở năm 2018.

Hội thi được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của viên chức và người lao động trực thuộc Sở trong công tác lập hồ sơ và lưu trữ, góp phần nâng cao hiệu quả thực hiện công tác văn thư, lưu trữ tại đơn vị nói riêng và của Sở nói chung. Đây còn là cơ hội để các đơn vị trao đổi, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn.

Hội thi được tổ chức vào ngày 24/8/2018, với sự tham dự của 10 đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở, với 2 nội dung: Thi lập hồ sơ công việc và chỉnh lý tài liệu lưu trữ.

Các đội tham gia dự thi đã thực hiện đúng quy chế, hoàn thành tốt các bài thi. Qua Hội thi, viên chức và người lao động của các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở đã được cập nhật, bổ sung kiến thức và góp phần nâng cao chuyên môn trong quá trình thực thi nhiệm vụ.

Bảo tàng Đà Nẵng xuất sắc đạt giải nhất của Hội thi

Tại buổi tổng kết và trao thưởng, Ban Tổ chức đã trao giải thưởng cho các đơn vị đạt thành tích cao cụ thể: Giải ba gồm 03 đơn vị là Trung tâm Huấn luyện và Đào tạo Vận động viên Thể dục Thể thao, Nhà hát Tuồng Nguyễn Hiển Dĩnh và Nhà hát Trưng Vương; giải nhì gồm 02 đơn vị là Cung Thể thao Tiên Sơn và Bảo tàng Điêu khắc Chăm Đà Nẵng; xuất sắc giành giải nhất cuộc thi là Bảo tàng Đà Nẵng.

Khánh Ly

Tin liên quan