Đại hội Chi đoàn Bảo tàng Đà Nẵng lần thứ III, nhiệm kỳ 2019-2022

Chiều ngày 07/6/2019, Đại hội Chi đoàn Bảo tàng Đà Nẵng lần thứ III, nhiệm kỳ 2019 – 2022 đã diễn ra trong không khí sôi nổi, nghiêm túc và đầy tinh thần trách nhiệm nhằm tổng kết hoạt động Chi đoàn Bảo tàng Đà Nẵng nhiệm kỳ 2016 2019, đề ra phương hướng nhiệm vụ hoạt động nhiệm kỳ 2019 2022 và bầu ra Ban Chấp hành khóa mới.

Vtham dự Đại hội có đồng chí Đinh Lê Phi Hoàng Bí thư Đoàn Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Đà Nẵng cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn Sở; đồng chí Huỳnh Đình Quốc Thiện Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bảo tàng Đà Nẵng cùng các đồng chí trong Ban Lãnh đạo, Ban Chấp hành Công đoàn Bảo tàng Đà Nẵng và đại diện một số Chi đoàn bạn trong Ngành Văn hóa.

​​

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Đinh Lê Phi Hoàng và đồng chí Huỳnh Đình Quốc Thiện đã nhiệt liệt chúc mừng và đánh giá cao những kết quả cũng như những đóng góp của Chi đoàn Bảo tàng Đà Nẵng đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đặc biệt, các đồng chí cũng có những góp ý chỉ đạo sâu sát, cụ thể, định hướng cho hoạt động của Chi đoàn trong thời gian tới. Đồng thời bày tỏ sự tin tưởng với đội ngũ cán bộđoàn viên trẻ, mong muốn tuổi trẻ đơn vị sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo, đổi mới và khắc phục mọi khó khăn để tiếp tục có những cống hiến, đóng góp vào thành tích chung của Bảo tàng Đà Nẵng.

Sau 03 giờ làm việc, Đại hội đã nhất trí thông qua Nghị quyết về phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ đến và đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2019 2022 gồm0 3 đồng chí: Lê Vương, Phan Thị Quỳnh Nga, Lê Văn Phúc.