Quốc tế thiếu nhi 1/6 cho các cháu cán bộ, viên chức Bảo tàng Đà Nẵng

Ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 từ lâu vốn được biết đến là ngày Tết dành riêng cho trẻ em. Đây là dịp để các cháu được vui chơi, nhận những món quà ý nghĩa từ người thương yêu. Còn các bậc cha mẹ cũng nhân dịp này thể hiện tình yêu thương vô bờ bến dành cho các con thông qua những lời chúc và món quà. Ngày 1/6 và Tết Trung thu (15/8 âm lịch) hàng năm đã thật sự trở thành ngày hội vui chơi tưng bừng của thiếu nhi cả nước.

Hoà trong không khí vui tươi, phấn khởi  đón Tết thiếu nhi 1/6 của các em thiếu niên, nhi đồng khắp cả nước. Đoàn cơ sở Bảo tàng Đà Nẵng phối hợp cùng Công đoàn Bảo tàng Đà Nẵng tổ chức chương trình Tết thiếu nhi 1/6 tổng kết năm học 2018 – 2019 và tuyên dương con cán bộ, viên chức, người lao động của Bảo tàng đạt thành tích xuất sắc trong học tập.

Đây là hoạt động thường niên của Bảo tàng Đà Nẵng, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn và Đoàn Thanh niên đối với thiếu niên, nhi đồng, tạo cho các cháu có sự khởi đầu mùa hè với nhiều niềm vui, qua đó động viên tinh thần học tập của các cháu.

Cũng trong ngày 1/6 các cháu đã được đưa đi tham quan, tại một số địa điểm du lịch, địa điểm vui chơi giải trí dành cho thiếu nhi, tham quan Bảo tàng 3D…

BTĐN

Tin liên quan