HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC BẢO TÀNG ĐÀ NẴNG NĂM 2018

 

Sáng ngày 25/12/2018, Bảo tàng Đà Nẵng tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm 2018. Về dự Hội nghị có đồng chí Huỳnh Đình Quốc Thiện – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bảo tàng Đà Nẵng cùng 29/36 cán bộ, viên chức và người lao động Bảo tàng.

Đ/c Huỳnh Đình Quốc Thiện – Bí thư Chi bộ,
Giám đốc Bảo tàng Đà Nẵng phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị đã nghe đồng chí Ngô Thị Bích Vân – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Bảo tàng báo cáo kết quả hoạt động Bảo tàng năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. Bằng sự đoàn kết, nỗ lực của tập thể cán bộ, viên chức và người lao động, năm 2018, trên tất cả các mặt công tác của Bảo tàng đều đạt được những kết quả hết sức tích cực. Đặc biệt số lượng khách tham quan đến Bảo tàng tăng cao với gần 270.000 lượt, tăng 35% so với năm 2017 và vượt 35,7% so với kế hoạch năm 2018, đây được xem là con số ấn tượng đối với một bảo tàng địa phương như Bảo tàng Đà Nẵng.

Đ/c Ngô Thị Bích Vân – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Bảo tàng
Báo cáo kết quả hoạt động năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2019

Hội nghị cũng đã nghe Báo cáo công khai tình hình thu – chi tài chính năm 2018; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân Bảo tàng Đà Nẵng; Báo cáo tổng hợp ý kiến của cán bộ, viên chức, lao động và đoàn viên công đoàn….

Tại Hội nghị, cán bộ, viên chức và người lao động Bảo tàng đã tích cực thảo luận, đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp, ý tưởng về các hoạt động của Bảo tàng. Các ý kiến, giải pháp được đưa vào Nghị quyết hội nghị, làm kim chỉ nam cho hoạt động của Bảo tàng trong năm 2019.

Hội nghị lần này đã bầu Ban Thanh tra nhân dân Bảo tàng nhiệm kỳ 2019 – 2021 với mong muốn Ban Thanh tra nhân dân tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua; đồng thời đẩy mạnh thực hiện công tác kiểm tra, giám sát việc chấp hành kỷ luật, kỷ cương hành chính tại Bảo tàng trong năm 2019.

Ký Giao ước thi đua năm 2019 tại Hội nghị

Trong phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Huỳnh Đình Quốc Thiện – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bảo tàng Đà Nẵng nhiệt liệt biểu dương tập thể cán bộ, viên chức và người lao động đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết thống nhất, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đồng chí cũng kêu gọi cán bộ, viên chức và người lao động Bảo tàng tiếp tục nỗ lực, phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được trong năm 2018 để tiến đến thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác năm 2019.

Sau hơn 5 tiếng đồng hồ làm việc tích cực và hiệu quả, Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động Bảo tàng Đà Nẵng đã diễn ra thành công tốt đẹp. Bằng tâm huyết của những người làm Bảo tàng nói riêng cũng như văn hóa nói chung, tập thể viên chức, lao động Bảo tàng Đà Nẵng sẽ tiếp tục phát huy năng lực, lòng đam mê và nhiệt huyết của mình để cùng nhau gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm 2019.

Lê Vương
(Phòng TCHC)

Tin liên quan