HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC BẢO TÀNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2018

Sáng ngày 17/7/2018, Bảo tàng Đà Nẵng tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Bảo tàng 6 tháng đầu năm 2018 nhằm sơ kết, đánh giá các nội dung công việc đã đề ra trong 6 tháng đầu năm và bàn các biện pháp thực hiện kế hoạch công tác còn lại của 6 tháng cuối năm 2018. Về dự Hội nghị có đồng chí Huỳnh Đình Quốc Thiện – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bảo tàng Đà Nẵng cùng 33/36 cán bộ, viên chức và người lao động Bảo tàng.

Hội nghị đã nghe đồng chí Ngô Thị Bích Vân – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Bảo tàng báo cáo công tác Bảo tàng 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hằng – Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính, Kế toán trưởng Bảo tàng trình bày báo cáo công khai tình hình thu – chi tài chính trong 6 tháng đầu năm 2018.

Tại Hội nghị, cán bộ, viên chức và người lao động Bảo tàng đã tích cực thảo luận, đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp, ý tưởng về các hoạt động của Bảo tàng. Tất cả các ý kiến của cán bộ, viên chức và người lao động được Lãnh đạo ghi nhận, giải đáp và giao cho các cá nhân và tập thể có liên quan triển khai thực hiện trong 6 tháng cuối năm 2018. Trong đó, tập trung hoàn thành xuất sắc 03 nhiệm vụ trọng tâm; đẩy mạnh các hoạt động truyền thông, quảng bá Bảo tàng và di sản văn hóa; tổ chức thực hiện tốt chuỗi các sự kiện nhân kỷ niệm 160 năm Ngày Đà Nẵng kháng Pháp và các hoạt động còn lại trong chương trình Lễ hội 2 bên bờ sông Hàn năm 2018…

Sau hơn 3 tiếng đồng hồ làm việc tích cực và hiệu quả, Hội nghị sơ kết công tác Bảo tàng 6 tháng đầu năm 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trong phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Huỳnh Đình Quốc Thiện – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bảo tàng Đà Nẵng nhiệt liệt biểu dương tập thể cán bộ, viên chức và người lao động đã có nhiều cố gắng, nỗ lực hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong 6 tháng đầu năm. Đồng thời, đồng chí cũng kêu gọi cán bộ, viên chức và người lao động Bảo tàng tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hơn nữa để hoàn thành tất cả các nhiệm vụ được giao trong năm 2018, đặc biệt là công tác quản lý di sản văn hóa.

Lê Vương

 

Tin liên quan