TƯ LIỆU THUYẾT MINH VỀ BẢO TÀNG ĐÀ NẴNG TIẾNG HÀN – TRUNG – VIỆT

Nhằm mục đích cung cấp thông tin chính xác về điểm đến thành phố Đà Nẵng cho các hướng dẫn viên nội địa và quốc tế, đặc biệt là thị trường Hàn Quốc, Trung Quốc góp phần hạn chế nội dung thuyết minh thiếu tính chính xác có tính chất xuyên tạc về văn hóa, lịch sử đất nước Việt Nam nói chung và thành phố Đà Nẵng nói riêng, Sở Du lịch đã phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao,

Hội Khoa học lịch sử TP.Đà Nẵng và các đơn vị liên quan xây dựng nội dung bài thuyết minh chuẩn để giới thiệu về các điểm đến trên địa bàn thành phố gồm: Bảo tàng Đà Nẵng, Bảo tàng điêu khắc Chăm, Chùa Linh ứng Sơn Trà, Khu Du lịch thắng cảnh Ngũ Hành Sơn, bài thuyết minh chung về thành phố Đà Nẵng….

Hiện nay, Sở Du lịch đã hoàn thiện nội dung bài thuyết minh về Bảo tàng Đà Nẵng và Bảo tàng Điêu khắc Chăm và đã biên phiên dịch các nội dung chính sang ngôn ngữ tiếng Trung Quốc và tiếng Hàn Quốc (có nội dung đính kèm),

Các bài thuyết minh khác, Sở Du lịch đang tiếp tục hoàn thiện để gửi cho các đơn vị trong thời gian đến.

Vậy, Sở Du lịch đề nghị Hội Lữ hành, Chi hội Hướng dẫn viên du lịch Đà Nẵng, CLB lữ hành khai thác thị trường khách Hàn Quốc và Hoa Ngữ, các doanh nghiệp kinh doanh lữ hành trên địa bàn thành phố biết, phổ biến và quán triệt nội dung cho các hướng dẫn viên, đặc biệt là hướng dẫn viên tiếng Trung Quốc và Hàn Quốc tuân thủ, thực hiện đúng nội dung do Sở Du lịch cung cấp để thực hiện phổ biến đến du khách, tránh xuyên tạc về lịch sử Việt Nam và thành phố Đà Nẳng.

Tài liệu thuyết minh Bảo tàng Đà Nẵng tiếng Hàn – tiếng Trung – tiếng Việt

Đọc chi tiết xin download file về máy tính.

cảm ơn.