NHỮNG NỤ CƯỜI NỐI TIẾP NỤ CƯỜI

(ictdanang) - Nụ cười Đà Nẵng kỳ này giới thiệu cùng độc giả câu chuyện về “Những nụ cười nối tiếp nụ cười”. Trên hành trình đi tìm và ghi lại những khoảnh khắc chân thật của Nụ cười Đà Nẵng, ICT Đà Nẵng đã may mắn nhận được sự đồng hành, chia sẻ hình ảnh của rất nhiều cộng tác viên, bạn đọc. Ý nghĩa của nụ cười đơn giản là vậy, truyền đi những cảm hứng và sẻ chia…

ĐƯA KHÁCH ĐẾN BẢO TÀNG

Trên địa bàn Đà Nẵng hiện có 7 bảo tàng, đây là một lợi thế lớn của thành phố du lịch bởi du khách có thêm các điểm đến sinh động và hấp dẫn. Ngoài Bảo tàng Điêu khắc Chăm với các bộ sưu tập độc đáo, thu hút sự quan tâm của nhiều du khách quốc tế, Bảo tàng Đà Nẵng cũng đang là một điểm đến hấp dẫn người dân địa phương và du khách.

THÀNH ĐIỆN HẢI - DI TÍCH CẤP QUỐC GIA ĐẶC BIỆT?

Ngày 23-9, đoàn Hội đồng Di sản văn hóa quốc gia làm việc với UBND thành phố Đà Nẵng về công tác quản lý, bảo tồn, phát huy giá trị di tích thành Điện Hải và bảo vật quốc gia tại thành phố Đà Nẵng. Các thành viên Hội đồng Di sản văn hóa quốc gia đều khẳng định giá trị đặc biệt của thành Điện Hải trên cả phương diện kiến trúc và lịch sử; đồng thời khẳng định đây là di tích có đủ cơ sở để trở thành di tích cấp quốc gia đặc biệt.

1 2 3 4 5 6 ... 13

Bản quyền của Bảo tàng Đà Nẵng

Trưởng ban biên tập: Ông Huỳnh Đình Quốc Thiện, Giám đốc Bảo tàng Đà Nẵng

Trụ sở cơ quan: Bảo tàng Đà Nẵng

Địa chỉ: 24 Trần Phú, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: (84.236) 3 886 236 – 3849277. Fax: (84.236) 3887635

Email: btdn@danang.gov.vn. Website: www.baotangdanang.vn

Phát triển bởi Unitech