Phu nhân đại biểu ABAC tham quan Bảo tàng Đà Nẵng

TO – Đoàn phu nhân của các đại biểu tham dự Hội đồng tư vấn kinh doanh Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á – Thái Bình Dương (ABAC) vừa có chuyến tham quan, tìm hiểu văn hóa, lịch sử tại bảo tàng Đà Nẵng.

Phu nhân đại biểu ABAC tham quan Bảo tàng Đà Nẵng - Ảnh 1.

Các phu nhân đại biểu ABAC tham quan hiện vật trưng bày tại Bảo tàng Đà Nẵng – Ảnh: TRẦN CHUẨN

Tại đây, đoàn đại biểu gồm 35 người được giới thiệu những nét đẹp của di sản văn hóa biển, những lễ hội đầy màu sắc của đồng bào Cơ-tu, sự phát triển của thành phố Đà Nẵng từ năm 1997 đến nay, các giai đoạn lịch sử Việt Nam…

Các đại biểu và phu nhân cũng đã bày tỏ sự ấn tượng về không gian trưng bày và giá trị văn hóa Đà Nẵng.

Sau chuyến tham quan, các phu nhân và phu quân mong muốn được trở lại Đà Nẵng nhiều lần hơn để hiểu thêm về mảnh đất và con người nơi đây.

Phu nhân đại biểu ABAC tham quan Bảo tàng Đà Nẵng - Ảnh 2.

Đoàn khách mời tìm hiểu lịch sử, văn hóa Đà Nẵng tại bảo tàng – Ảnh: TRẦN CHUẨN

Phu nhân đại biểu ABAC tham quan Bảo tàng Đà Nẵng - Ảnh 3.

Đây là cơ hội để giới thiệu văn hóa, lịch sử Việt Nam ra thế giới – Ảnh: TRẦN CHUẨN

ĐOÀN NHẠN – TRẦN CHUẨN