NÓI CHUYỆN THỜI SỰ “TÌNH HÌNH AN NINH CHÍNH TRỊ TRÊN LĨNH VỰC VĂN HÓA TẠI THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG HIỆN NAY”

Ngày 30/10/2020, Chi bộ Bảo tàng Đà Nẵng đã tổ chức buổi nói chuyện thời sự về “Tình hình an ninh chính trị trên lĩnh vực văn hóa tại thành phố Đà Nẵng hiện nay” do Thượng tá, Th.s Nguyễn Hưng Lợi, Phó Trưởng phòng An ninh Chính trị nội bộ, Công an thành phố Đà Nẵng truyền đạt.

Thượng tá, Th.s Nguyễn Hưng Lợi, Phó Trưởng phòng An ninh Chính trị nội bộ, Công an thành phố Đà Nẵng tại buổi nói chuyện thời sự

Tham gia buổi nói chuyện thời sự, toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động của Bảo tàng Đà Nẵng đã được phổ biến các thông tin thiết thực, đặc biệt là an ninh mạng và việc sử dụng mạng Internet như: Luật An ninh mạng, các hoạt động bị nghiêm cấm trên không gian mạng, một số thủ đoạn lừa đảo sử dụng mạng Internet phổ biến hiện nay và kỹ năng nhận biết, phát hiện tin giả.

Toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động của Bảo tàng Đà Nẵng tham gia buổi nói chuyện thời sự

Kết thúc buổi nói chuyện thời sự, ông Huỳnh Đình Quốc Thiện, Bí thư Chi bộ – Giám đốc Bảo tàng Đà Nẵng cảm ơn và đánh giá cao nội dung thời sự mà Thượng tá, Th.s Nguyễn Hưng Lợi đã trình bày. Theo ông, đây là buổi trao đổi rất có ý nghĩa, giúp cho toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động Bảo tàng Đà Nẵng nhận thức rõ về an toàn, an ninh thông tin và nắm một số kỹ năng sử dụng các thiết bị thông minh an toàn trên không gian mạng trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay.

Ông Huỳnh Đình Quốc Thiện, Bí thư Chi bộ – Giám đốc Bảo tàng Đà Nẵng phát biểu tại buổi nói chuyện thời sự

Khánh Ly

(Phòng Giáo dục – Truyền thông)