Khóa học “Em tập làm thuyết minh viên nhí 2018”

Chiều ngày 03/6/2018, Bảo tàng Đà Nẵng tổ chức khai giảng khóa học“Em tập làm thuyết minh viên nhí 2018”.Khóa học diễn ra trong vòng 2 tháng (03/6/2018 – 05/8/2018). Trong suốt 10 buổi học các bạn nhỏ được rèn luyện một số kĩ năng cơ bản như : Thuyết trình, nói chuyện trước đám đông hay xử lý tình huống, giúp các bạn tự tin hơn trong giao tiếp và có thêm nhiều bạn bè.Đồng thời, các bé sẽ hiểu hơn về lịch sử – văn hóa ở địa phương và với những kĩ năng và kiến thức có được, các bạn nhỏ có thể kể cho mọi người nghe những câu chuyện về Thành phố nơi mình đang sống.

Tiếp nối thành công của khóa học “Em tập làm thuyết minh năm 2017”, Bảo tàng Đà Nẵng hi vọng khóa học năm 2018 sẽ đem đến nhiều điều bổ ích và thực sự là một nơi để các em có thể vừa học vừa chơi vừa khám phá những tiềm năng của bản thân mình.

Nguyễn Thị Bảo Vy