HƯƠNG TRÌNH ÂM NHẠC TRONG BẢO TÀNG – MUSIC IN MUSEUM – CHỦ ĐỀ: MERRY CHRISTMAS AND HAPPY NEW YEAR

Sáng ngày 25/12/2017, trong không khí rộn ràng của ngày Lễ Giáng sinh, Bảo tàng Đà nẵng tổ chức chương trình Âm nhạc trong Bảo tàng – Music in Museum với chủ đề: Merry Christmas and Happy New Year. Chương trình có sự phối hợp tham gia của Câu lạc bộ Guitar trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Đà Nẵng, đoàn viên thanh niên và Câu lạc bộ Tình nguyện viên Bảo tàng Đà Nẵng.

Với tinh thần tươi vui đón chào Lễ Giáng sinh và mừng Năm mới 2018, chương trình không chỉ đem đến cho du khách tham quan những bài hát sôi động mà còn cuốn hút họ vào những điệu nhảy rộn ràng. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên Câu lạc bộ Guitar còn tổ chức hoạt động bán hàng lưu niêm với mục đích thiện nguyện cho chuyến đi về vùng núi huyện Nam Giang hỗ trợ đồng bào khó khăn nơi đây đầy ý nghĩa.

Chương trình Âm nhạc trong Bảo tàng – Music in Museum dự kiến sẽ được tổ chức định kỳ ít nhất một tháng một lần với các chủ đề đa đạng phong phú góp phần làm tăng sức hấp dẫn của Bảo tàng Đà Nẵng dành cho du khách khi đến tham quan.

Phan Thị Quỳnh Nga